I. Chính sách giao hàng Eco Hồng Hải

1. Chính sách giao hàng

Miễn phí giao hàng cho đơn hàng từ 500.000 VNĐ và trong bán kính 4km tính từ địa chỉ cửa hàng của Eco Hồng Hải.

Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh hoặc yêu cầu chuyển phát, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh để giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Đối với đơn hàng nằm ngoài trường hợp miễn phí giao hàng, phí giao hàng sẽ được tính tùy theo từng đơn hàng và cộng trực tiếp vào đơn hàng khi khách hàng đặt hàng

 2. Hiệu lực

Chính sách này không áp dụng cho hàng quà tặng hoặc hàng khuyến mại. Các chương trình khuyến mại không áp dụng đồng thời (ngoại trừ khuyến mại trong mục I của chính sách này). Chúng tôi ưu tiên khuyến mại lớn nhất cho khách hàng tại thời điểm giao dịch.

 3. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng tại nội thành Hà Nội từ 3-48 giờ tính từ thời điểm xác nhận đơn hàng với khách hàng.

Thời gian giao hàng COD ở các tỉnh, thành phố sẽ tùy thuộc vào địa chỉ của khách hàng. Bộ phận xử lý đơn hàng sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng (Trung bình khoảng 3 – 5 ngày làm việc).

Đối với trường hợp vận chuyển hỏa tốc, khách hàng vui lòng trao đổi với nhân viên bán hàng để được tư vấn cụ thể.

Đối với các trường hợp đặc biệt, khách hàng vui lòng liên hệ với hotline 0833.837.555.

Lưu ý: Vào thời điểm cao điểm (lễ, tết) hoặc tùy thuộc vào một số điều kiện khách quan (như thiên tai, hỏng hóc phương tiện, v.v.), chúng tôi sẽ không thể giao hàng ngay được. Chúng tôi sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể với khách hàng.

II. Chính sách đổi trả

1. Phạm vi áp dụng

Tất cả khách hàng khi mua sản phẩm của Eco Hồng Hải đều được áp dụng chính sách đổi trả hàng. Thời hạn đổi trả là 3 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng nhận được sản phẩm. Nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm, họ có quyền hoàn trả và được nhận lại 100% số tiền đã thanh toán trừ đi phí vận chuyển phát sinh của việc đổi trả hàng.

2. Điều kiện đổi trả

Sản phẩm phải còn nguyên vẹn và sử dụng tốt.
Thời gian đổi trả sản phẩm là trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua.
Yêu cầu giữ nguyên bao bì, tem mác của sản phẩm khi đổi trả.
Mỗi sản phẩm chỉ được đổi trả 1 lần.
Các sản phẩm sau đây sẽ không được đổi trả: hết thời gian đổi trả, không còn đầy đủ và nguyên vẹn, bị móp méo, trầy xước nhẹ (ngoại trừ các trường hợp từ chối bảo hành nêu trên):

Eco Hồng Hải trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi!